U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30, HLV Park Hang-seo và học trò bị chế ảnh

Bên cạnh niềm vui khi U22 giành HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi, người hâm mộ vẫn không quên chế ảnh các cầu thủ và HLV Park Hang-seo bởi những khoảnh khắc vô cùng hài hước trong trận chung kết.


Vậy là sau rất nhiều năm chờ đợi, U22 Việt Nam đã mang về chiếc HCV SEA Games cho người hâm mộ Việt Nam. Cả tuyển nam và tuyển nữ đều đã thi đấu cực kỳ xuất sắc tại đại hội thể thao Đông Nam Á 2019.


Văn Hậu có hai pha lập công trong trận chung kết và không cần phải nói, anh chính là cầu thủ sáng nhất đêm nay. Đây sẽ là một đêm không ngủ đối với cả người hâm mộ bóng đá và các cầu thủ U22 Việt Nam.


"Cô Sinh không cười" của đội tuyển U22 Việt Nam thật sự đã có một trận đấu xuất sắc. Có rất nhiều trường hợp tranh chấp bóng, Tấn Sinh đã cố tính huých vào đối thủ và cười rất tươi. Hóa ra, cầu thủ mang áo số 3 chỉ có được niềm vui khi đi "cà khịa".


Văn Toản không chỉ giỏi giữ khung thành mà còn là thánh dự đoán tỉ số trong trận chung kết SEA Games 30 môn bóng đá nam.


Người nhận thẻ đỏ duy nhất trong trận đấu lại không phải cầu thủ trên sân mà là...HLV Park Hang-seo. Có lẽ nếu có giải "HLV phải nhận nhiều thẻ nhất giải" thì không ai dám tranh vị trí thứ 1 với nhà cầm quân người Hàn Quốc.


U22 Việt Nam giành duy chương vàng nhưng có lẽ những nhân viên cây xăng lại là người vất vả nhất.


Trận trước trợ lý HLV Lee Young Jin nhận thẻ đỏ thì trận chung kết ông Park Hang-seo ẵm luôn thẻ đỏ cho "máu".


Ông Park và ông Lee thì thầm rủ nhau đi "bão" sau khi phải nhận thẻ đỏ từ trọng tài.