Hình dạng ngón trỏ sẽ nói lên 99,9% tính cách của bạn

Bạn có thể xác định tính cách của mọi người chỉ bằng một cách rất đơn giản: Nhìn ngón tay trỏ của họ. Nếu bạn không tin thì hãy xem lời giải đáp dưới đây nhé!

Ngón tay trỏ kiểu A (ngón tay trỏ vuông)

Những người sở hữu ngón tay trỏ vuông rất trọng tình cảm. Những lúc không vui, họ thường cố gắng ẩn mình với suy nghĩ rằng làm như vậy sẽ giúp họ kiên cường hơn. Đối với mọi người, họ luôn tỏ ra là một người mạnh mẽ và lạnh lùng.

Đây cũng là người chính nghĩa, sẵn sàng bênh vực kẻ yếu, ghét sự dối trá và đạo đức giả. Ở họ có chút gì đó quái gở, lầm lì, ngạo mạn nhưng thực tâm, những người này có tâm địa lương thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ dù họ không thích.

Một ưu điểm nữa rất dễ nhận thấy ở những người sở hữu ngón tay trỏ hình vuông là hay cười. Họ có thể cười rạng rỡ dù câu chuyện đó không đáng cười cho lắm.

Ngón tay trỏ kiểu B (ngón tay trỏ nhọn)

Dù rất nhạy cảm nhưng người có ngón trỏ nhọn rất tỉnh táo để giải quyể mọi việc – Ảnh minh họa: Internet
Họ là người rất nhạy cảm, không có thói quen chủ động làm thân với người khác. Nếu yêu một ai đó thật lòng thì họ sẽ hết lòng với người đó.

Những người này luôn sợ bị tổn thương, dù luôn nói mình không cô độc nhưng kỳ thực trong lòng họ rất cô đơn lạnh lẽo. Bên ngoài, họ tỏ ra là người cứng rắn nhưng trong lòng lại mềm yếu, dễ bị tổn thương.
Dù vậy, họ là người rất tỉnh táo để xử lý mọi việc. Khi đã quyết định làm một việc gì đó, họ sẽ quyết tâm làm cho đến cùng.

Ngón tay trỏ kiểu C (ngón tay trỏ xương)

Đây là người thích nhẹ nhàng mềm mỏng hơn là sự cứng nhắc. Họ không thích khiêu chiến và nghi ngờ người khác. Họ sẽ ghi nhớ sâu và mong muốn đền đáp lại những người đối xử tốt với mình.

Những người này thuộc tuýp người nhẫn nại, biết kiềm chế và bình tĩnh giải quyết mọi việc. Bên cạnh đó, họ rất dễ cảm động, mềm lòng. Dù bị đối phương làm tổn thương nhưng chỉ cần nói lời xin lỗi thì sẵn sàng bỏ qua hết.
Họ cũng được đánh giá là tuýp người yêu ghét rõ ràng, ghét sự mưu mô, luôn muốn khẳng định mình với người khác.