Top 10 nữ diễn viên nóng bỏng nhất Hollywood

Danh sách các nữ diễn viên hấp dẫn nhất Hollywood dưới đây được bình chọn dựa trên sự nóng bỏng và lượng fan nam của họ theo đánh giá của wonderslist.

10. Angelina Jolie

Xuất hiện trong rất nhiều danh sách “Những phụ nữ xinh đẹp nhất”, Angelina Jolie từng đoạt giải Oscar và rất nổi tiếng với hàng loạt các bộ phim bom tấn. Jolie có một gia đình hạnh phúc với chồng là tài tử Brad Pitt và 6 đứa con.

9. Emma Stone

Emma Stone đóng phim từ nhỏ, khi cô là một thành viên của Nhà hát Valley Youth ở Phoenix, Arizona. Stone là diễn viên của phim TH Drive và lần đầu tiên cô tham gia vào phim điện ảnh với phim hài Superbad (2007).

8. Charlize Theron

Charlize Theron- người có kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Cô là người Nam Phi đầu tiên giành giải Oscar (cho bộ phim Monster). 

7. Olivia Wilde

Nữ diễn viên kiêm người mẫu thời trang Olivia Wilde Jane, xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim thương mại. Cô chọn tên của mình là "Wilde" lấy cảm hứng từ tác giả nổi tiếng - Oscar Wilde.

6. Jessica Alba

Sinh ở Pomona, California, bắt đầu đóng phim ở tuổi 13, Jessica Alba là một trong những người mẫu quyến rũ nhất và nữ diễn viên nóng bỏng nhất.

5. Scarlett Johansson

Nữ diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Scarlett Johansson đã được đề cử cho giải Quả cầu vàng 4 lần. Phim đáng chú ý nhất của cô có thể kể đến là The Avengers, The Iron Man…

4. Megan Fox

Megan Fox bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2001. Cô trở thành một biểu tượng gợi cảm trên toàn thế giới tại thời điểm ra mắt bộ phim The Transformers. Tiếp tục nổi tiếng với Transformers 2.

3. Mila Kunis

Mila Kunis sinh ra tại Chernivtsi, Ukraine, trong một gia đình Do Thái. Từng được tạp chí Esquire bầu chọn là Người phụ nữ gợi tình nhất đương thời.

2. Natalie Portman

Natalie Portman là diễn viên kiêm người mẫu với hai quốc tịch Mỹ và Israel. Cô đã giành giải Oscar năm 2011 cho nữ diễn viên xuất sắc nhất. 

1. Marion Cotillard

Đứng đầu danh sách này là Marion Cotillard, nữ diễn viên người Pháp ở Hollywood.  Phim "La Vie en rose" mang về cho cô giải Oscar và cô là người đầu tiên giành một giải Oscar cho phim Pháp ngữ.

Theo wonderslist


Xem Video