Top 10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016

Ai thuộc top 10 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016. Dưới đây là danh sách dựa trên những tiêu chí những phụ nữ đã đạt được sự người nổi tiếng ở mức độ hợp lý, phụ nữ mạnh mẽ thông minh, phổ biến, hấp dẫn, nóng bỏng và thành công nhất của năm 2016.

10. Pia Wurtzbach

Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, Pia Alonzo Wurtzbach, khi chuyên nghiệp được gọi là Pia Romero, đứng vị trí số mười trong danh sách. Cô là một nữ diễn viên, người mẫu và nữ hoàng sắc đẹp, người được trao vương miện Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 sau khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2015 tại cuộc thi Hoa hậu Philippines 2015 vào ngày 15 tháng 3 năm 2015.

9. Emilia Clarke

Thân thiện và dữ dội, ngôi sao điện ảnh tuyệt đẹp Emilia Clarke có danh sách "10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016" ở vị trí thứ chín. Cô gái 28 tuổi này thủ vai người mẹ của rồng trong Games of Thrones và người mẹ của John Conor trong bộ phim Terminator Genisys và Esquire’s Sexiest Woman Alive.

8. Adriana Lima

Người phụ nữ da màu Brazin, "Siêu mẫu của thế giới" được biết đến nhiều nhất của Victoria’s Secret Angel. Vẻ đẹp của cô đã được công nhận, thường xuyên lọt vào top 10 phụ nữ nóng bỏng nhất thế giới của Maxim’s Hot 100. Hiện nay, cô là người mẫu được trả công cao nhất với thu nhập 9.000.000 $, theo tạp chí Forbes.


7. Priyanka Chopra

Cựu Hoa hậu Thế giới, một lần nữa nằm trong số những người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Chopra đã được bình chọn là "Người phụ nữ quyến rũ nhất châu Á” của năm 2015. Cô là một người biểu diễn giật gân ở Bollywood và đã giành được nhiều giải thưởng. Cô ấy và một trong những người nổi tiếng và cao cấp nhất ở Ấn Độ. Năm ngoái, cô đã bắt đầu vào vai Alex Parrish trong bộ phim Quantico của ABC, trở thành người phụ nữ Nam Á đầu tiên là tiêu điểm của một serie mạng Mỹ.

6. Amber Heard

Trẻ trung, nữ diễn viên người Mỹ nóng bỏng Amber Heard đã thường xuyên xuất hiện trong danh sách đẹp và quyến rũ nhất Hầu  hết các tạp chí. Cô nhận vai diễn đột phá đầu tiên của cô trong năm 2007 chương trình truyền hình chiếu  Hidden Palms. Tuy nhiên, bước đột phá của cô đến với vai diễn trong Never Back Down và Pineapple Express vào năm 2008. Gần đây, cô xuất hiện trong các bộ phim 3 Days to Kill, Magic Mike XXL và The Danish Girl. Thông tin cho rằng Heard đang đàm phán để đóng vai Nữ hoàng Atlantean  của Aquaman, trong bộ phim sắp tới năm 2018.

Heard xinh đẹp đẹp đã kết hôn Johnny Depp vào tháng 2 năm 2015 trong một buổi lễ dân sự riêng tư tại nhà của họ ở Los Angeles. Cô giữ vị trí thứ sáu trong danh sách những phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016.

5. Pixie Lott

Pixie Lott coi Mariah Carey và Whitney Houston là những con người ảnh hưởng lớn đến phong cách âm nhạc của cô. Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng giữ vị trí thứ năm trong danh sách "10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016". Cô đã đưa ra một số bài hát siêu hit như Mama Do (Uh Oh, Uh Oh) và "Boys and Girls đã giúp cô gái London này đủ nổi tiếng vào năm 2009. Sáu album hàng đầu của cô nằm trong danh sách top 10. Trong danh sách Những phụ nữ quyến rũ nhất của tạp chí FHM 100, cô được bình chọn số 45 trong năm 2010, số 31 trong năm 2011, số 12 trong năm 2012 và đứng thứ 7 trong 2013-14.

4. Deepika Padukone

Nữ diễn viên Bollywood được trả lương cao nhất, Deepika Padukone giữ vị trí thứ tư trong danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016. Cô được coi là một biểu tượng sex và biểu tượng phong cách ở Ấn Độ, và xếp hạng cao trên các danh sách khác nhau của phụ nữ đẹp nhất của Ấn Độ. Cô ấy luôn đẹp. Cô ấy luôn hoàn hảo bởi các con số, chiều cao, nụ cười, và đôi mắt cũng như những đặc tính vật lý đặc biệt, những điều đó luôn làm cho cô nổi bật trong tất cả các nữ hoàng sắc đẹp của Bollywood cũng như Hollywood.

3. Nana Im Jin-Ah

Im Jin-ah, được biết đến bởi Nana, tên sân khấu của cô, một cựu thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop After School, đứng ở vị trí thứ ba "10 phụ nữ đẹp năm 2016". Trong tháng 6 năm 2015, Nana đã hoạt động ở Trung Quốc, nơi cô đã tạo dấu ấn trong các phim như "Go Go Lalal 2" với Ariel Lin, Vic Zhou và Chen Bolin. Cô được xếp hạng số 1 trên danh sách nhà phê bình độc lập của 100 gương mặt đẹp nhất của năm 2014 và một lần nữa vào năm 2015. Trong tháng 2 năm 2016 đã có thông tin xác nhận rằng Nana sẽ tham gia đóng phim phần 4 của the female special of Real Men (series phim truyền hình ).

2. Liza Soberano

Nữ diễn viên Philippines-Mỹ và người mẫu Liza Soberano đứng vị trí số 2 trong danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016 với gương mặt đẹp nhất trên thế giới. Cô bắt đầu trong một loạt các bộ phim truyền hình và phim ảnh, bao gồm Wansapanataym, Kung Ako’y Iiwan Mo, She’s the One, Must Be… Love, Got to Believe, Forevermore, Just The Way You Are and Everyday I Love You. Hiện nay, cô đang bắt đầu đối mặt với Enrique Gil trong loạt phim truyền hình hài lãng mạn Dolce Amore.

1. Selena Gomez

Cựu ngôi sao Disney, Selena Gomez, giữ vị trí hàng đầu trong danh sách 'phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016'! Cô đã phát triển thành một người phụ nữ trẻ vô cùng tuyệt đẹp. Cô đã từng dễ thương và ngây thơ, bây giờ cô ấy là kết hợp hoàn hảo xinh đẹp và gợi cảm. Selena luôn toát lên một sự tự tin và cảm giác tự nhiên của tư thế đĩnh đạc để tạo cho cô ấy vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng.

10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016

1. Selena Gomez (USA)

2. Liza Soberano (Philippines)

3. Nana Im Jin-Ah (South Korea)

4. Deepika Padukone (India)

5. Pixie Lott (UK)

6. Amber Heard (USA)

7. Priyanka Chopra (India)

8. Adriana Lima (Brazil)

9. Emilia Clarke (UK)

10. Pia Wurtzbach (Philippines)


Theo wonderslist

Xem video 10 phụ nữ đẹp nhất năm 2016