Các bài viết "mẹo cuộc sống". Có "8" kết quả tìm thấy.

Một số cách để biết ai đó yêu bạn thật lòng
Đăng bởi zuize

Tình yêu là sự đáp ứng cả hai đối tác. Một người thật sự yêu thương đối tác của họ sẽ chỉ hài lòng khi cả hai đối tác đã nhận được sự hài lòng.

Xem tiếp

Chỉ một muỗng hỗn hợp này, cơn nhức đầu sẽ nhanh chóng biến mất
Đăng bởi luong hieu

Những cơn nhức đầu lâu lâu “viếng thăm” luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu, phiền toái. Với những ai bị nhức đầu mãn tính, điều này còn khó chịu hơn rất nhiều lần. Nó khiến bạn không thể tập trung vào công việc, học tập.

Xem tiếp

Những thực phẩm phổ biến này là nguyên nhân chính gây bệnh đau đầu. Bạn nên ngừng ăn chúng thường xuyên!
Đăng bởi zuize

Đau nửa đầu có thể bị gây ra bởi những thay đổi trong thân não và các tương tác của nó với các dây thần kinh sinh ba. Những người bị chứng đau nửa đầu nghiêm trọng có thể rất nhạy cảm với các loại thực phẩm nhất định, các nước hoa mạnh và thậm chí cả ánh sáng mạnh có thể ảnh hưởng đến đau đầu của họ. Thời tiết thay đổi và các yếu tố môi trường khác cũng đang gây nên nghiêm trọng cho nhức đầu. Các loại thực phẩm sau đây có thể là lý do một phần của chứng đau nửa đầu và nếu bạn đã từng có kinh nghiệm đau đầu khủng khiếp này, bạn tốt nhất nên xem những gì bạn tiêu thụ.

Xem tiếp

Tóc nói nhiều về sức khỏe của bạn
Đăng bởi zuize

Tóc của bạn nói nhiều về sức khỏe của bạn, nếu bạn không nghĩ vậy, Bạn Phải Xem bài này ...

Xem tiếp

Cách từ chối khéo khi người khác hỏi mượn tiền của bạn
Đăng bởi luong hieu

Mình nghĩ cái này nhiều người cần. Bản thân mình cũng thường xuyên bị hỏi cho vay tiền. Nhưng thường mình luôn biết cách khước từ. Với người nào đáng tin cậy thì cho mượn, ai túng thiếu thường xuyên thì nghỉ.

Xem tiếp

Cách làm sữa bắp dừa tươi thơm ngon béo ngậy
Đăng bởi luong hieu

Sữa bắp dừa tươi thơm ngon hơn những ly sữa bắp thông thường. Với hương vị ngon ngọt, vị thanh thanh của trái dừa sẽ giúp cho ly sữa bắp cho gia đình bạn thêm hương vị đậm đà, lôi cuốn đến từng giọt.

Xem tiếp

Một số sai lầm khi dùng trà, sữa, bia và nước ép
Đăng bởi luong hieu

Chúng ta có thể đang sử dụng trà, sữa, bia, nước cũng như nước ép hàng ngày. Tuy nhiên, có một số sai lầm khi dùng chúng mà ta lại không hề biết. Cùng zuize.vn tìm hiểu để biết được cách sử dụng đúng của chúng.

Xem tiếp

Cách phát hiện thịt có giun sán
Đăng bởi luong hieu

Thịt gà, thịt lợn, thịt bò nhiễm giun sán nếu ai vô tình ăn phải sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem tiếp