Các bài viết "Tâm sự". Có "6" kết quả tìm thấy.

Phật Dạy Cách Đối Nhân Xử Thế Với Kẻ Bạc Tình
Đăng bởi luong hieu

Khi gieo lòng tin nhầm chỗ nhất là khi người ấy là vợ/chồng hoặc người yêu lâu năm thì bạn sẽ làm gì để vượt qua nỗi đau.

Xem tiếp

20 lời khuyên hữu ích khi có quá nhiều áp lực trong cuộc sống
Đăng bởi luong hieu

20 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn giải tỏa áp lực trong cuộc sống.

Xem tiếp

Làm người phải giống như nước, luôn mang trong mình đức tính khiêm tốn
Đăng bởi luong hieu

Có người nói rằng, làm người thì phải “trong vuông, ngoài tròn”, giống như hình dạng của viên đá cuội vậy, khi nào được mài tròn rồi thì mới trưởng thành được. Nhưng kỳ thực, người như vậy thì đã bị xã hội đưa đẩy và trở lên quá khôn khéo rồi! “Thiện cao nhất là phải như nước”, làm người không nên giống như viên đá cuội, mà nên học tập phẩm chất của nước.

Xem tiếp

Vợ là vợ, không phải mẹ, không phải bồ nhí, cũng chẳng phải ô sin
Đăng bởi luong hieu

Năm đầu tiên anh lột áo vợ ra, ngực vẫn tròn eo vẫn thon mông vẫn nở. Sau đứa con đầu tiên, anh lột áo vợ ra, thì ngực đã chảy xuống vài cm, eo biến mất thay vào đó là chút mỡ thừa, mông có thể to hơn nhưng rạn từ hông xuống tận bắp.

Xem tiếp

Bao lâu rồi bạn chưa khóc?
Đăng bởi luong hieu

Con người đôi khi ngộ lắm, trước một vài sự việc bên ngoài không có biểu hiện gì, nhìn thì có vẻ bình lặng như mặt nước nhưng nào có ai biết bên trong là những cảm xúc vô cùng mãnh liệt:”Khóc trong lòng không nói ra mới xót xa”. Tôi đã từng nghe một câu nói:”Cười chưa hẳn đã là vui, bởi có những nỗi buồn làm người ta không khóc nổi, chỉ có thể lắc đầu và nhếch mép lên chua chát. Khóc chưa hẳn đã là buồn, bởi có những niềm vui khiến người ta phải rơi nước mắt!”

Xem tiếp

Những triết lý sống cực phũ phàng nhưng quá chuẩn
Đăng bởi luong hieu

Nếu bạn đang buồn phiền về cuộc sống, hãy đọc những triết lý này, nó không chỉ giúp bạn khuây khỏa mà còn giúp bạn biết cách sống trong cái cuộc đời này hơn đấy !

Xem tiếp