U22 Việt Nam giành HCV SEA Games 30, HLV Park Hang-seo và học trò bị chế ảnh
Đăng bởi luong hieu

Bên cạnh niềm vui khi U22 giành HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi, người hâm mộ vẫn không quên chế ảnh các cầu thủ và HLV Park Hang-seo bởi những khoảnh khắc vô cùng hài hước trong trận chung kết.

Xem tiếp

Ảnh chế valentine, hình ảnh chế FA ngày 14 tháng 2
Đăng bởi luong hieu

Đến hẹn lại lên, mỗi năm cứ đến tháng 2 dương lịch là cả Thế Giới lại có một ngày lễ lớn vô cùng đặc biệt đó ngày lễ tình nhân valentine ngày 14 tháng 2. Vào ngày này thì những cặp tình nhân lại nô nức rủ nhau đi chơi và hẹn hò một nơi thật lãng mạn và ấm áp. Nhưng trong khi đó thì còn một số lượng khá lớn, thậm chí là đông đảo không thích ngày này đó là những người Fa (forever aloen) độc thân và bản thân mình cũng là một trong những người ế đã hơn 20 tuổi rồi mà vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Xem tiếp

Ảnh chế thơ về sinh viên quá chuẩn
Đăng bởi Memory

Zuize.vn - Mời các bạn cùng thư giãn với chùm tranh chế thơ vui, hài hước về những sinh viên lười học, nợ nần và thất nghiệp. Phải công nhận đời sinh viên phần lớn là gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu biết phấn đấu vươn lên trong học tập cho dù mọi khó khăn thì thật là đáng quý phải không nào.

Xem tiếp

Ảnh chế Photoshop hài hước - Phần 3
Đăng bởi Memory

Với những hình ảnh ban đầu rất bình thường nhưng sau khi được biến hóa tài tình từ các cao thủ Photoshop thì những tấm ảnh này quả thật là khó đỡ. Mời bạn xem tiếp phần 3 chùm ảnh chế Photoshop từ Zuize.vn!..

Xem tiếp

Ảnh chế hài hước dùng để comment trên Facebook - Phần 1
Đăng bởi Memory

Zuize.vn tổng hợp và chia sẻ với các bạn tổng hợp những ảnh chế vui nhộn và hài hước dùng để comment trên Facebook hoặc các mạng xã hội khác

Xem tiếp

Ảnh chế Photoshop hài hước - Phần 2
Đăng bởi flytostar

Từ phần mềm Photoshop cùng với chút dí dỏm của các "Thánh Photoshop", những hình ảnh trông rất bình thường cũng có thể biến hóa thành những hình ảnh chế vui, cực kì hài hước. Xin mời các bạn tiếp tục theo dõi phần 2.

Xem tiếp

Ảnh chế Photoshop hài hước - phần 1
Đăng bởi flytostar

Từ phần mềm Photoshop cùng với chút dí dỏm của các "Thánh Photoshop", những hình ảnh trông rất bình thường cũng có thể biến hóa thành những hình ảnh chế vui, cực kì hài hước.

Xem tiếp

Những câu nói kinh điển của các táo quân năm 2017
Đăng bởi Memory

Các Táo quân đã mượn những câu nói, vần thơ để châm biếm về các vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong năm.

Xem tiếp

Chiêm ngưỡng 8 bức ảnh ‘hại não’
Đăng bởi luong hieu

Ảo ảnh quang học hay sự đánh lừa của mắt là một trong số những nguyên nhân khiến chúng ta đôi khi không thể trả lời chính xác cho những gì mình nhìn thấy. Và những bức ảnh sau đây là minh chứng cho thế giới quan đa chiều.

Xem tiếp

Sự thật đằng sau những bức ảnh chuyên nghiệp
Đăng bởi luong hieu

Có lẽ ít người biết để có những bức ảnh đẹp mang đậm phong cách nghệ thuật, người chụp ảnh đã phải dàn dựng bối cảnh đầy công phu, sáng tạo thậm chí nguy hiểm nhưng cũng không kém phần hài hước không nhịn nổi cười.

Xem tiếp

Người đàn ông có bộ râu bá đạo nhất thế giới
Đăng bởi luong hieu

Anh ta tự gọi mình là Mr. Incredibeard. Bộ râu của anh ta là hoàn toàn có thực và nghiêm túc. Không biết với bộ râu này anh ta có bị ảnh hưởng gì trong sinh hoạt hàng ngày không nhưng xem thì đúng là bá đạo có một không hai.

Xem tiếp

Những tư thế giống nhau hài hước giữa người và mèo
Đăng bởi luong hieu

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh hài hước và vui nhộn khi so sánh các tư thế của người và những chú mèo

Xem tiếp